arthotel munich

Tọa lạc tại Munich (Hauptbahnhof), arthotel munich nằm gần Nhà thờ St. Paul, Marienplatz và Asamkirche. Nhà thờ Đức Bà và Tòa thị chính Mới – Glockenspiel cũng ở khá gần đó.

 

 

arthotel-munich
Đặc điểm của khách sạn.
Tại khách sạn này, khách có thể dùng bữa tại quầy bar/sảnh chờ. Khách sạn phục vụ bữa sáng miễn phí. Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung, ngoài ra còn có điểm truy cập Internet nằm ngay trong khách sạn. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 3 sao này bao gồm phòng hội nghị/phòng họp và thiết bị nghe nhìn. Các dịch vụ, tiện nghi khác tại khách sạn Art Deco này bao gồm thư viện, nhân viên nói được nhiều thứ tiếng và tư vấn du lịch/vé. Khách sạn có bãi đậu xe có thu phí cho khách. Đây là khách sạn không khói thuốc.
Tiện nghi phòng.
Các phòng có quang cảnh thành phố hoặc sân trong. 112 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại arthotel munich bao gồm minibar và két. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao không dây miễn phí. Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình vệ tinh. Tất cả các phòng có bàn, nhật báo miễn phí và điện thoại. Các tiện nghi bổ sung bao gồm máy sấy tóc và cửa sổ đóng mở được. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng ngày và tiện nghi theo yêu cầu bao gồm dịch vụ báo thức.

Advertisement