Holiday Inn Munich

Nằm ở Unterhaching, Holiday Inn Munich-Unterhaching gần Bavaria Filmstadt. Các điểm hấp dẫn khác trong khu vực bao gồm Marienplatz và Bảo tàng Deutsches.

 

 

Holiday-Inn-Munich
Đặc điểm của khách sạn.
Holiday Inn Munich-Unterhaching có phòng tắm hơi và trung tâm thể dục. Truy cập Internet không dây miễn phí ở các khu vực chung. Khách sạn 4 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, phòng hội nghị/phòng họp và thiết bị nghe nhìn. Khách sạn tại Unterhaching này có nhà hàng và quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ hỗ trợ nhu cầu hành chánh, văn phòng, tư vấn du lịch và dịch vụ đổi tiền. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm sân thượng, sân thượng/sân hiên và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ miễn phí theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước”. Khu vực lân cận cũng có các bãi đậu xe khác. Đây là khách sạn không khói thuốc.
Tiện nghi phòng.
260 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Holiday Inn Munich-Unterhaching bao gồm két và báo miễn phí. Có sẵn danh sách các loại gối cho khách chọn lựa. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao không dây miễn phí. TV đi cùng các kênh truyền hình vệ tinh. Tất cả các phòng có bàn và điện thoại liên lạc trực tiếp. Các tiện nghi bổ sung bao gồm dụng cụ pha cà phê/trà và máy sấy tóc.

Advertisement