Hotel Husa Patagonia

Thuộc Arinsal, Hotel Husa Patagonia nằm trên núi và gần Pic de Percanela, Pic del Pla de l’Estany và Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Pal-Arinsal. Coma Pedrosa và Khu Trượt tuyết Arcalis cũng ở khá gần đó.

 

Hotel-Husa-Patagonia
Đặc điểm của khách sạn.
Hotel Husa Patagonia có câu lạc bộ sức khỏe và phòng tắm hơi. Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung. Khách sạn tại Arinsal này có nhà hàng, quán cà phê và quầy bar/sảnh chờ. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm câu lạc bộ dành cho trẻ nhỏ miễn phí, phòng giải trí/trò chơi có thưởng và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Đây là khách sạn không khói thuốc.
Tiện nghi phòng.
Các phòng đều có hàng hiên có bàn ghế với quang cảnh núi. 80 phòng nghỉ tại Hotel Husa Patagonia cho khách du lịch bao gồm két và máy sấy tóc. TV đi cùng các kênh truyền hình vệ tinh. Tất cả các phòng có bàn và điện thoại. Phòng tắm có bồn tắm và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Tất cả phòng ở tại khách sạn 3 sao này đều có khu vực nấu nướng cùng với bếp nấu, lò vi sóng, tủ lạnh và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Các tiện nghi bổ sung bao gồm cửa sổ đóng mở được và màn/rèm cửa. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm khăn tắm/bộ đồ giường bổ sung và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

Advertisement