Hotel Milton Roma

Tọa lạc tại Rome (Esquilino), Hotel Milton Roma nằm khá gần Bảo tàng Lịch sử Tự do, Basilica di San Giovanni in Laterano và Basilica di Santa Maria Maggiore. Đại hý trường và Quảng trường La Mã cũng ở khá gần đó.

 

Hotel-Milton-Roma
Đặc điểm của khách sạn.
Tại khách sạn này, khách có thể dùng bữa tại quầy bar/sảnh chờ. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây tại các khu vực chung. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch và dịch vụ đổi tiền. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm nhân viên nói được nhiều thứ tiếng, dịch vụ giặt ủi và báo miễn phí ở sảnh. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí). Đây là khách sạn không khói thuốc.
Tiện nghi phòng.
93 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Hotel Milton Roma bao gồm minibar và két. Khách có thể truy cập Internet không dây và có dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. Các phòng được trang bị TV LCD với các kênh truyền hình vệ tinh. Tất cả các phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có chậu vệ sinh, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm khăn tắm/bộ đồ giường bổ sung và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

Advertisement