La Locandiera

La Locandiera tọa lạc ngay trung tâm Florence, thuận tiện gần sân bay, chỉ cách Chiesa di Ognissanti và Nhà thờ Santa Maria Novella vài bước chân.

 

 

La-Locandiera
Đặc điểm của khách sạn.
Khách được phục vụ bữa sáng miễn phí mỗi ngày. Ngoài dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng, La Locandiera có tư vấn du lịch/vé. Truy cập Internet không dây miễn phí ở các khu vực chung. Nhân viên có thể thu xếp tư vấn du lịch và dịch vụ đổi tiền. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ phòng (có giới hạn thời gian), két an toàn ở quầy lễ tân và thang máy. Nâng cấp toàn bộ khách sạn này được hoàn thành vào Tháng Tám 2009.
Tiện nghi phòng.
Các tiện nghi trong phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại La Locandiera bao gồm két và gương trang điểm/cạo râu. Giường được trang bị chăn bông và chăn lông vũ. Khách có thể sử dụng dịch vụ truy cập Internet không dây tốc độ cao miễn phí ngay trong phòng. Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình vệ tinh. Tất cả các phòng có bàn và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen với vòi sen, chậu vệ sinh và máy sấy tóc. Các tiện nghi bổ sung bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và cửa sổ đóng mở được. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng buổi tối hàng đêm, dịch vụ dọn phòng hàng ngày; tiện nghi theo yêu cầu bao gồm dịch vụ báo thức.

Advertisement