La Residenza

Tọa lạc tại Florence (Porta al Prato), La Residenza Il Maggio B&B nằm gần Teatro Comunale di Firenze, Nhà thờ Santa Maria Novella và Nhà thờ Santa Maria del Fiore. Ponte Vecchio và Tượng David cũng ở khá gần đó.

 

La-Residenza
Đặc điểm của khách sạn.
Khách được phục vụ bữa sáng miễn phí. Ngoài dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng, La Residenza Il Maggio B&B có tư vấn du lịch/vé. Truy cập Internet không dây miễn phí ở các khu vực chung. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm tập tại phòng tập thể dục trong khu vực với giá ưu đãi và máy điều hòa nhiệt độ ở khu vực chung. Đây là khách sạn không khói thuốc.
Tiện nghi phòng.
5 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại La Residenza Il Maggio B&B bao gồm dụng cụ pha cà phê/trà và áo choàng tắm. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao không dây miễn phí. TV đi cùng các kênh truyền hình vệ tinh. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, chậu vệ sinh, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm cửa sổ đóng mở được và đài báo giờ. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và khăn tắm/bộ đồ giường bổ sung. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

Advertisement