Qubus Hotel Krakow

Tọa lạc tại Krakow (Podgorze), Qubus Hotel Krakow nằm khá gần Bảo tàng Do thái Galicia, Giáo đường Do thái Cổ và Nhà máy Oskar Schindler. Lâu đài Wawel và Quảng trường chợ chính cũng ở khá gần đó.

 

Qubus-Hotel-Krakow
Đặc điểm của khách sạn.
Qubus Hotel Krakow có hồ bơi trong nhà, phòng xông hơi và phòng tắm hơi. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây miễn phí tại các khu vực chung. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, phòng họp nhỏ và quầy trợ giúp kỹ thuật. Tại khách sạn phù hợp với doanh nhân/khách đi công tác này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng, quán cà phê hay quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch/vé, dịch vụ cưới và cung cấp dịch vụ ẩm thực cho sự kiện/tiệc. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm sân thượng, bàn tư vấn/hỗ trợ khách và cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước” (phụ phí).
Tiện nghi phòng.
194 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Qubus Hotel Krakow bao gồm két đặt được máy tính xách tay và két. Khách có thể truy cập Internet không dây và có dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. 21-inch TV LCD được trang bị kênh truyền hình vệ tinh. Tất cả các phòng có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp với vòi sen và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm nước đóng chai miễn phí và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng và bộ đồ giường kháng dị ứng. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

Advertisement