TRYP München City Center Hotel

Tọa lạc tại Munich (Hauptbahnhof), TRYP München City Center Hotel nằm gần Nhà thờ St. Paul, Marienplatz và Asamkirche. Nhà thờ Đức Bà và Tòa thị chính Mới – Glockenspiel cũng ở khá gần đó.

 

 

TRYP-München-City-Center-Hotel
Đặc điểm của khách sạn.
TRYP München City Center Hotel có phòng tắm hơi và trung tâm thể dục. Khách có thể truy cập Internet không dây tại các khu vực chung (có tính phí), ngoài ra trong khuôn viên còn có các máy vi tính phục vụ khách. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, phòng họp nhỏ và các dịch vụ hành chánh, thư ký. Tại khách sạn phù hợp với doanh nhân/khách đi công tác này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng hoặc quầy bar/sảnh chờ. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ cung cấp dịch vụ ẩm thực cho sự kiện/tiệc, dịch vụ hỗ trợ nhu cầu hành chánh, văn phòng và tư vấn du lịch. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm nhân viên nói được nhiều thứ tiếng, vườn và báo miễn phí ở sảnh.
Tiện nghi phòng.
201 phòng nghỉ tại TRYP München City Center Hotel bao gồm minibar và báo miễn phí. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao tại phòng với khoản phụ phí nhỏ. Các phòng được trang bị TV LCD với các kênh truyền hình vệ tinh. Tất cả các phòng có bàn và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp với vòi sen và máy sấy tóc. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo, bộ đồ giường kháng dị ứng và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày

Advertisement