Thuê xe về quê ăn Tết Nguyên Đán 2016

Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian để những người thân trong gia đình, bạn bè sum họp nên ai cũng muốn về quê chung vui, đoàn tụ bên gia đình. Tuy nhiên để tìm được dịch vụ thuê xe đi lại dịp tết đảm bảo chất lượng thì không hề dễ dàng. Vào những ngày giáp tết nhu cầu đi lại cao, kèm theo đó là giá vé xe tăng 30-50% thậm chí 80-90% vẫn không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

thuê xe du lịch về quê ăn tết

thuê xe du lịch về quê ăn tết

Tham khảo thêm: Thuê xe ford transit 16 chỗ 

Trước tình trạng đó công ty đã tổ chức các chương trình cho thuê xe về tết trọn gói để đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ thuê xe du lịch tốt nhất,đảm bảo chất lượng cũng như là giá cả hợp lý. Để có thuê xe về tết đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn quý khách hàng cần lưu ý những điều cơ bản sau đây:

Xác định nhu cầu cần thuê xe: Số chỗ, dòng xe, …

–         Chọn đơn vị cho thuê xe tết giá rẻ uy tín

–         Đăng kí thuê xe tết sớm để có ưu đãi tốt nhất

–          Đối chiếu mức giá  giữa các đại lý để tìm được giá xe hợp lý

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhiều quý khách, công ty chúng tôi đã triển khai nhiều dự án cho thuê xe du lịch về quê ăn tết. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng nhiều loại xe đời mới chuyên vận chuyển khách du lịch  từ 7-45 chỗ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe về tết của các bạn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có một chuyến đi hết sức thoải mái, có một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa.

Xem thêm: 

Advertisement